Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 218|ตอบกลับ: 0

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

[คัดลอกลิงก์]

157

กระทู้

0

เพื่อน

891

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-9-4 10:05:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด

สบู่หน้าใส

สบู่หน้าใส

ทุกคนจะเห็นตรงกันว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าและทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยนและปลอดภัยสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายจะไม่มีฟอง ล้างแล้วรู้สึกผิวลื่นนุ่มขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแตกต่างกับ สบู่หน้าใส หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวประเภทอื่น ทั้งนี้เพื่อการป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่าย จำเป็นที่ต้องคัดสรรเป็นอย่างดีเพื่อไม่เกิดผลกระทบกับผิว

บางผลิตภัณฑ์ได้รับการพัฒนาสูตรมาให้อ่อนโยนที่สุด จึงปราศจากส่วนผสมอย่างสบู่และน้ำหอมที่อาจก่อการระคายเคืองแก่ผิวได้น้ำหอมคือส่วนผสมที่ก่ออาการระคางเคืองได้ง่ายและเป็นสูตรที่มีค่า pH balance ใกล้เคียงผิวหนังตามธรรมชาติสบู่มีค่า pH เป็นด่างจะทำให้ผิวเราซึ่งตามธรรมชาติมีค่า pH เป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งทำให้เสียสมดุล เพื่อช่วยคงสมดุลของผิวทำให้ผิวสุขภาพดีทุกวันที่ใช้

ความรู้สึกนุ่มลื่นหลังจากทำความสะอาดผิวหน้านั้นเกิดขึ้นเพราะส่วนผสม Moisturizing Film ที่ทำหน้าที่ช่วยเคลือบผิวไว้บางๆ เพื่อคงความชุ่มชื้นไว้ให้ผิว ทำให้ผิวไม่สูญเสียน้ำและความชุ่มชื้นตามธรรมชาติหลังการล้างหน้า ทำให้ผิวหน้านั้นมีความสดชื่น เนียนใส ที่สำคัญดูสะอาดขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพคุณสมบัตินี้ต่างจากผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบอื่นที่มักจะชะล้างความชุ่มชื้นนี้ออกไปจนทำให้ผิวคุณรู้สึกตึงหลังล้างหน้า ซึ่งการผิวที่ตึงแบบนั้นแปลว่าผิวเสียสมดุลจนอ่อนแอและอาจแพ้หรือเกิดอาการระคายเคืองได้ง่ายกว่าที่เคย ฉะนั้นการที่รู้สึกผิวนุ่มลื่นไม่ใช่ว่าผิวหน้าไม่สะอาด แต่เป็นเพราะผิวยังคงมีความชุ่มชื้นหลังการล้างหน้านั่นเอง

สำหรับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าไม่จำเป็นต้องใช้น้ำ เพราะปัจจุบันได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพียงนวดผลิตภัณฑ์บนผิวหน้าโดยตรง จากนั้นก็ใช้ผ้าสะอาดหรือกระดาษสำหรับเช็ดหน้า เช็ดทำความสะอาดออกให้หมด เป็นทางเลือกของการทำความสะอาดผิวที่สะดวกมาก และยังตอบโจทย์สำหรับคนที่มีอาการแพ้น้ำประปาหรือน้ำบาดาลเวลาเดินทางไปที่อื่นด้วย

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งมั่นใจได้ว่าสามารถที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทนั้นการันตีได้ถึงคุณสมบัติพิเศษในการปกป้องผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้มีความแข็งแรง และมีความสะอาดมากขึ้น นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นและคืนความแข็งแรงให้ผิวคุณได้ตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้าแล้ว ผลิตภัณฑ์บางประเภทยังช่วยป้องกันผิวจากความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ผิวนั้นดูอ่อนโยน สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Comsenz Inc.

GMT+8, 2019-3-23 18:05 , Processed in 0.063469 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน